Phần mềm

Cung cấp Phần mềm quản lý bảo hành và hệ thống phần mềm chống giả tích hợp SMS cho doanh nghiệp quản lý bảo hành và quản lý sản phẩm hiệu quả khi bán ra thị trường.

1. Phần mềm bảo hành

Phần mềm bảo hành tích hợp SMS giúp kích hoạt bảo hành bằng tin nhắn SMS và quản lý bảo hành sản phẩm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty

Hệ thống hoạt động 24/24 trên nền tảng công nghệ .NET, bảo mật và an toàn, tương thích với tất cả các thiết bị di động.

[xem chi tiết]

2. Phần mềm chống hàng giả

Bảo vệ lợi ích khách hàng và bảo vệ thương hiệu là tiêu chí bán hàng của nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên, hàng hóa bị các đối tượng sản xuất nhái và kém chất lượng trên thị trường gây ảnh hưởng đến chất lượng và thương hiệu, làm mất niềm tin của khách hàng và giảm doanh số.

Phần mềm chống hàng giả kết với tem chống giả SMS tích hợp đầu số SMS giúp doanh nghiệp chống lại hàng giả ngày càng tinh vi, chỉ cần một tin nhắn khách hàng đã kiểm tra được thông tin sản phẩm khi mua hàng.

[xem chi tiết]

 

3. Phần mềm bán hàng

Quản lý bán hàng với phần mềm bán hàng là nghiệp vụ bắt buộc với cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, công ty, shop… để quản lý thu chi, công nợ, tồn kho, khách hàng… thống nhất trên phần mềm

Phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp nắm rõ thông tin, báo cáo tình trạng bán hàng hàng ngày và đỡ tốn thời gian nhập liệu thủ công bằng excel hay nhớ bằng đầu.

[xem chi tiết]